Tin tức

Thi bằng lái xe máy quận Thanh Xuân bao đỗ 100%

Nhu cầu thi bằng lái xe máy Hà Nội trong những năm vừa qua đang ngày càng tăng lên. Trong đó, quận Thanh Xuân là một trong những quận có số lượng học viên đăng ký dự thi lớn nhất. Cùng với đó, bạn cũng có thể thấy riêng tại Thanh Xuân đã có đến vài chục đơn vị chuyên làm dịch vụ thi bằng lái xe máy.

thi bằng lái xe máy quận thanh xuân

Tất nhiên, chất lượng dịch vụ ở mỗi Trung tâm là khác nhau, tốt có, chưa tốt cũng rất nhiều. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn một Trung tâm uy tín, chất lượng, giá tốt để “chọn mặt gửi vàng”. Một trong số đó, bạn có thể ghé thăm Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ – số 1 về thi bằng lái xe máy quận Thanh Xuân – bao đỗ 100%.

Tại sao Bằng lái xe giá rẻ dám khẳng định bao đỗ 100%? Bởi vì Trung tâm có những phương pháp riêng giúp bạn ôn thi 2 bài thi lý thuyết và thực hành cực kỳ hiệu quả, không hề tốn thời gian, công sức mà vẫn đạt mục tiêu đã đặt ra.

1. Thi bằng lái xe máy quận Thanh Xuân – Ôn thi lý thuyết

Về phần lý thuyết, Bằng lái xe giá rẻ liên tục mở những lớp ôn luyện liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật, xuyên suốt 3 buổi sáng, chiều, tối nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Chỉ cần tham gia lớp học lý thuyết bằng lái xe máy hạng A1 của Trung tâm, bạn chắc chắn sẽ vượt qua phần thi này.

Lớp ôn thi lý thuyết thi bằng lái xe máy quận Thanh Xuân
Lớp ôn thi lý thuyết bằng lái xe máy hạng A1 tại Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ

Tại đây, học viên sẽ được chia sẻ những kiến thức về

  • Cấu trúc đề thi, số lượng câu hỏi trong bộ đề ôn tập, số lượng câu hỏi trong đề thi, số lượng câu trả lời đúng cần đạt được, thời gian làm bài, câu hỏi điểm liệt.
  • Luật giao thông đường bộ 2008, luật an toàn giao thông, hệ thống kí hiệu, biển báo giao thông.
  • Và hơn hết là những mẹo làm bài thi hiệu quả.

Chỉ trong khoảng 2 tiếng, bạn đã nắm chắc kiến thức, tự tin trả lời chính xác cả 200 câu hỏi trong bộ đề ôn tập, điều mà những bạn khác nếu không đi học sẽ tốn rất nhiều thời gian để tự ôn luyện, mà chưa chắc đã hiệu quả.

Một lợi thế khác là Bằng lái xe giá rẻ nằm tại số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa. Ngay gần Ngã Tư Sở, trung tâm TP. Hà Nội. Do đó, bạn đang sinh sống tại khu vực Thanh Xuân có thể đi tới Trung tâm để tham gia lớp ôn tập một cách dễ dàng.

2. Thi bằng lái xe máy Thanh Xuân – Ôn thi thực hành

Còn về phần thi thực hành thì sao? Bằng lái xe giá rẻ có sân thi thực hành mô phỏng đúng chuẩn kích thước của sân thi thật. Học viên sẽ được giảng viên của Trung tâm hướng dẫn

  • Thứ tự thực hiện bài thi chuẩn, đặc biệt là bài thi đầu tiên – đi vòng số 8
  • Các lỗi bị loại trực tiếp
  • Các lỗi bị trừ điểm
  • Số điểm cần đạt được
  • Những mẹo thi thực hành lái xe A1 đạt 100 điểm tuyệt đối
Lớp ôn thi thực hành thi bằng lái xe máy Thanh Xuân
Lớp ôn thi thực hành bằng lái xe máy hạng A1 tại Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ

Sau khoảng 15 phút luyện tập kèm theo sự hướng dẫn của giảng viên. Bạn sẽ thấy phần thi thực hành lái xe A1 không hề khó như bạn nghĩ.

Bên cạnh đó, trong ngày thi sát hạch, học viên hãy đến sớm trước giờ thi khoảng 30 phút – 1 tiếng để Bằng lái xe giá rẻ tổ chức thi thử trên xe thi sát hạch có gắn chip nhé. Điều này sẽ giúp các bạn làm quen với sân thi và xe thi. Để lát sau khi thi thật bạn sẽ không bị bỡ ngỡ, tự tin dự thi.

3. Đăng ký thi bằng lái xe máy tại Thanh Xuân như thế nào?

Bạn chỉ cần chuẩn bị ảnh 2 mặt CMND hoặc CCCD và ảnh 3*4 hoặc 4*6. Sau đó, bạn có thể đem trực tiếp tới Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ hoặc gửi cho Trung tâm qua mạng xã hội như Facebook, Zalo hay SMS đều được. Trung tâm sẽ tự hoàn thiện hồ sơ cho bạn. Việc còn lại là bạn hãy ôn tập thật tốt để có một kỳ thi thành công.

Thi bằng lái xe máy quận Thanh Xuân – Hãy đến với Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ

Bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ chúng tôi

>>> Xem thêm: Thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền

Back To Top